products

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใส / กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองจาก TSA สำหรับผู้หญิง Men

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Customized
ได้รับการรับรอง: Passed European and American testing standards
หมายเลขรุ่น: CMB21018
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องต้นแบบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 2000000PCS / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: พีวีซี สี: ชัดเจน
ประเภทปิด: zip ชื่อผลิตภัณฑ์: กระเป๋าเครื่องสำอาง
ขนาด: กำหนดเอง สถานที่กำเนิด:: กวางตุ้ง
ผู้ใช้เป้าหมาย: Fit all การใช้งาน: ของใช้ส่วนตัว
นับ: 1 OEM/ODM:
แสงสูง:

กระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย

,

กระเป๋าเครื่องสำอางใส

,

กระเป๋าใส่เครื่องสําอางที่ผ่านการรับรองจาก TSA


รายละเอียดสินค้า

TSA Approved Toiletry Bag - F-color 5 Pack Clear Toiletry Bag - Quart Size Travel Bag, Clear Cosmetic Makeup Bags for Women Men, Carry on Airport Airline Compliant Bag, Black, White, Blue, Orange, Rose Red

 

 

รายละเอียดสินค้า

 

หมายเลขผลิตภัณฑ์ CMB21018
วัสดุ

พีวีซี

ขนาด กำหนดเอง
การบรรจุ กำหนดเอง
กำหนดเอง OEM และ ODM มีให้บริการ
ขั้นต่ำ 500 ชิ้น
เวลาจัดส่ง5 5-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้

 

 

 

PROUDCT PHOTOES

 

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใส / กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองจาก TSA สำหรับผู้หญิง Men 0กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใส / กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองจาก TSA สำหรับผู้หญิง Men 1กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใส / กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองจาก TSA สำหรับผู้หญิง Men 2กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใส / กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองจาก TSA สำหรับผู้หญิง Men 3กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใส / กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองจาก TSA สำหรับผู้หญิง Men 4

 

 

จุดกระทิง

 

อนุมัติ SA 3-1-1 - กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับเดินทางขนาด 7.5 x 5.5 x 2.2 นิ้ว เป็นไปตามกฎของเหลว TSA 3-1-1 สำหรับสัมภาระถือขึ้นเครื่องของสายการบินทั้งหมด ทำให้ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยได้ง่ายและรวดเร็ว ประหยัด เวลาและความเครียดของคุณ


ปิดซิปและตะเข็บเสริม - ซิปทนทานของถุงแป้งใส tsa สร้างขึ้นเพื่อล่าสุด และเลื่อนได้อย่างราบรื่นตะเข็บเสริมความแข็งแรงป้องกันการแตกร้าวและลดการรั่วซึมของกระเป๋าใสที่สร้างความเสียหายให้กับสัมภาระที่เหลือของคุณหมายเหตุ: ซิปไม่กันน้ำ


โปร่งใสและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ - กระเป๋าเดินทางขนาดควอร์ตทำจากพีวีซีใส 0.5 มม.ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องค้นกระเป๋าเดินทางของคุณกระเป๋านำขึ้นเครื่องที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้สำหรับเครื่องบินทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีกลิ่นที่ระคายเคืองและนำกลับมาใช้ใหม่ได้เช็ดด้วยผ้าเปียกเท่านั้นจะดีเหมือนใหม่


มัลติฟังก์ชั่นสำหรับองค์กร - ถุงใสสำหรับใช้ในห้องน้ำเหมาะสำหรับใช้เป็นกระเป๋าแต่งหน้าหรือถุงแป้งเพื่อเก็บของเหลว ล้างร่างกาย แชมพู โลชั่น ครีมกันแดด เครื่องสำอาง อุปกรณ์อาบน้ำ มีดโกน ยา สายไฟ และสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ;ใช้งานได้จริงระหว่างการเดินทาง การเดินทางเพื่อธุรกิจ ห้องออกกำลังกาย ฯลฯแพ็ค 5 ชิ้น คละสีได้อย่างลงตัวสำหรับการจัดเรียงและการจัดระเบียบ


ตัวเลือกของขวัญที่มีน้ำหนักเบาและสมบูรณ์แบบ - กระเป๋าใส่เครื่องแป้งที่ผ่านการรับรองโดยสายการบินน้ำหนักเบาและกะทัดรัดพร้อมซิปที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 1 ปอนด์ จะไม่ทำให้กระเป๋าถือขึ้นเครื่องของคุณหนักถุงพลาสติกใสสำหรับเดินทางนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานที่เดินทางเพื่อธุรกิจหรือเดินทางเสมอ

 

คำถามที่พบบ่อย

 

1.อะไรคือสิ่งที่ขั้นต่ำของคุณ?
--โดยปกติขั้นต่ำของเราสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์คือ500-1000ชิ้น.หากคิดว่ามันมากเกินไป เราสามารถพูดคุยรายละเอียดตามความต้องการของคุณได้

 

2. คุณสามารถเสนอตัวอย่างฟรีได้หรือไม่?
--ใช่ คุณจะต้องจ่ายค่าจัดส่งของตัวอย่างเท่านั้น

 

3. เวลาในการจัดส่งของคุณคือเท่าไร?
--เรามักจะส่งมอบใน4-8สัปดาห์

 

4. คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ผสมในภาชนะเดียวได้หรือไม่?
--ใช่เรายอมรับอย่างแน่นอนบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง

 

5. เราสามารถเลือกวัสดุอื่นในการผลิตได้หรือไม่?
--Sure รูปภาพสำหรับอ้างอิงเท่านั้นคุณยังสามารถส่งรูปภาพที่คุณชอบมาให้เรา และเรายังสามารถสร้างตัวอย่าง เช่น รูปภาพของคุณให้กับคุณได้

 

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316831300