products

TB21018 กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford / กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเดินทาง 3 In 1

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Customized
ได้รับการรับรอง: Passed European and American testing standards
หมายเลขรุ่น: TB21018
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องต้นแบบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 2000000PCS / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: ออกซ์ฟอร์ด สี: สีดำ
ประเภทปิด: Zip ชื่อผลิตภัณฑ์: กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ
ขนาด: กำหนดเอง สถานที่กำเนิด:: กวางตุ้ง
ผู้ใช้เป้าหมาย: Fit all การใช้งาน: ของใช้ส่วนตัว
ลวดลาย: ไม่ระบุ นับ: 1
แสงสูง:

กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford

,

กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษแบบ OEM

,

กระเป๋าเดินทาง ODM 3 In 1


รายละเอียดสินค้า

กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษ, กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสำหรับเดินทาง 3 in 1 พร้อมกระเป๋าเก็บของแบบถอดได้ 2 ใบสำหรับผู้หญิงผู้ชาย

 

รายละเอียดสินค้า

 

หมายเลขผลิตภัณฑ์ TB21018
วัสดุ ออกซ์ฟอร์ด
ขนาด กำหนดเอง
การบรรจุ กำหนดเอง
กำหนดเอง OEM และ ODM มีให้บริการ
ขั้นต่ำ 500 ชิ้น
เวลาจัดส่ง5 5-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้

 

 

 

 

ข้อดี ของวัสดุหลัก

 

เส้นด้ายวิปริตของผ้าใช้เส้นด้ายเครือข่ายโพลีเอสเตอร์ DTY400D และเส้นด้ายพุ่งใช้เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ DTY 400Dใช้เนื้อผ้าทอ Tig และทอเข้ากับเครื่องทอผ้า (มีก๊อกน้ำ)ผ้ามีการออกแบบใหม่และงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์ลายตาหมากรุกด้านหน้าโดดเด่นและเอฟเฟกต์สามมิตินั้นแข็งแกร่งได้กลายเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดของผ้าในขณะเดียวกันก็ใช้กระบวนการเคลือบ (PU) ที่ด้านหลังเพื่อให้กันน้ำและปิดสนิทมากขึ้นชนิดของวัสดุที่ทันสมัยสำหรับกระเป๋าเดินทาง

 

 

PROUDCT PHOTOES

 

TB21018 กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford / กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเดินทาง 3 In 1 0TB21018 กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford / กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเดินทาง 3 In 1 1TB21018 กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford / กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเดินทาง 3 In 1 2TB21018 กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford / กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเดินทาง 3 In 1 3TB21018 กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนขนาดใหญ่พิเศษของ Oxford / กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเดินทาง 3 In 1 4

 

จุดกระทิง

 

  • 【ความจุขนาดใหญ่ 3 ใน 1 - พื้นที่มากมายสำหรับการจัดเก็บ】: กระเป๋าใส่เครื่องแป้งนี้ประกอบด้วย 3 ส่วนที่ถอดออกได้เพื่อใช้คนเดียวและยังสามารถเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อแขวนบนผนังด้วยการออกแบบพิเศษ คุณสามารถใช้มันที่บ้านเพื่อเก็บเครื่องสำอาง หรือคุณสามารถใช้เพื่อพกพาเครื่องสำอางมากขึ้นในการเดินทาง
  • ♛【รายละเอียดที่อัปเกรด】: กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำของเรามีซิปโลหะที่เลื่อนได้อย่างราบรื่นแม้ในขณะที่กระเป๋าเต็ม และทำจากวัสดุคุณภาพเท่านั้นที่ไม่มีกลิ่นหรือสารเคมีนอกจากนี้ ที่จับและตะเข็บทั้งหมดเป็นแบบเย็บคู่เพื่อความทนทานและความปลอดภัยเป็นพิเศษวัสดุเสริมแรงตาข่ายด้านในของการเดินทางช่วยรักษารูปร่างของกระเป๋าเต็มและมีคุณสมบัติป้องกันการรั่วซึมของกระเป๋าจับมือกับผนัง ประตูห้องน้ำ ราวแขวนฝักบัว หรือชั้นวางผ้าขนหนู เพื่อการเข้าถึงอุปกรณ์อาบน้ำของคุณอย่างรวดเร็วด้วยตะขอหมุน 360 องศา
  • ♛【เลย์เอาต์ที่เข้าถึงได้และออกแบบมาอย่างดี】: ช่องขนาดใหญ่พิเศษหนึ่งช่องเหมาะกับรายการที่ใหญ่ที่สุดของคุณ ในขณะที่กระเป๋าขนาดเล็ก 7 ช่องช่วยให้คุณจัดระเบียบได้โดยไม่ต้องขุดคุ้ยกระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนนี้มีขนาดกะทัดรัดและกว้างขวางการจัดกระเป๋าสำหรับการเดินทางจะกลายเป็นเรื่องง่าย และคุณอาจพบว่าคุณแบกสัมภาระน้อยลงเมื่อปิดขนาด 13.5x4.5x10.2 นิ้ว จะใส่ในกระเป๋าถือแบบมีล้อลากได้พอดี
  • ♛【เตรียมตัวให้พร้อม】: กระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนสำหรับผู้หญิงเหมาะสำหรับซ่อนสิ่งของในนาทีสุดท้ายหรือที่เปียกชื้นก่อนที่คุณจะขึ้นเครื่องบินหรือรถไฟขบวนถัดไปและกระจกแบบถอดได้ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้ทุกที่หน้าแรก: ประหยัดพื้นที่และดูดี- การเดินทาง: กระเป๋าใบนี้จะทำให้การเดินทางเพื่อธุรกิจของคุณสะอาดและสดชื่นยิม: ใช้เมื่ออาบน้ำได้ดี สะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและถูกสุขอนามัยกีฬากลางแจ้ง ปาร์ตี้ปิกนิก คุณจะต้องการมัน.

คำถามที่พบบ่อย

 

1.อะไรคือสิ่งที่ขั้นต่ำของคุณ?
--โดยปกติขั้นต่ำของเราสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์คือ500-1000ชิ้น.หากคิดว่ามันมากเกินไป เราสามารถพูดคุยรายละเอียดตามความต้องการของคุณได้

 

2. คุณสามารถเสนอตัวอย่างฟรีได้หรือไม่?
--ใช่ คุณจะต้องจ่ายค่าจัดส่งของตัวอย่างเท่านั้น

 

3. เวลาในการจัดส่งของคุณคือเท่าไร?
--เรามักจะส่งมอบใน4-8สัปดาห์

 

4. คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ผสมในภาชนะเดียวได้หรือไม่?
--ใช่เรายอมรับอย่างแน่นอนบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง

 

5. เราสามารถเลือกวัสดุอื่นในการผลิตได้หรือไม่?
--Sure รูปภาพสำหรับอ้างอิงเท่านั้นคุณยังสามารถส่งรูปภาพที่คุณชอบมาให้เรา และเรายังสามารถสร้างตัวอย่าง เช่น รูปภาพของคุณให้กับคุณได้

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316831300