products

กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Customized
ได้รับการรับรอง: Passed European and American testing standards
หมายเลขรุ่น: TB21020
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องต้นแบบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 2000000PCS / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: กันน้ำ Cationic Oxford สี: สีดำ
ประเภทปิด: Zip ชื่อผลิตภัณฑ์: กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ
ขนาด: กำหนดเอง สถานที่กำเนิด:: กวางตุ้ง
ผู้ใช้เป้าหมาย: Fit all การใช้งาน: ของใช้ส่วนตัว
ลวดลาย: ไม่ระบุ นับ: 1
แสงสูง:

กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนท่องเที่ยว 17 ช่อง

,

กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแบบแขวนสำหรับเดินทาง Oxford

,

ออแกไนเซอร์แต่งหน้าขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง


รายละเอียดสินค้า

กระเป๋าใส่แป้งสำหรับเดินทาง – ออแกไนเซอร์ Kit ขนาดใหญ่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง – กว้างขวางและกะทัดรัด 17 ช่อง

 

รายละเอียดสินค้า

 

หมายเลขผลิตภัณฑ์ TB210120
วัสดุ ออกซ์ฟอร์ด
ขนาด กำหนดเอง
การบรรจุ กำหนดเอง
กำหนดเอง OEM และ ODM มีให้บริการ
ขั้นต่ำ 500 ชิ้น
เวลาจัดส่ง5 5-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้

 

 

 

 

ข้อดี ของวัสดุหลัก

 

เส้นด้ายทางยืนและทางพุ่งของผ้านี้ทำจากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ DTY300D ซึ่งถักทอด้วยเครื่องทอผ้าแบบวอเตอร์เจ็ทที่มีการทอแบบผันแปรได้แบบจุดหยาบหลังจากที่ผ้าผ่อนคลาย ขัดเกลา ขึ้นรูปล่วงหน้า ลดค่าอัลคาไล และเซ็ตตัวให้นุ่ม ด้านหลังของผ้าจะถูกส่งผ่านชั้นโพลีเอสเตอร์ยาง-พลาสติกกระเป๋าที่ทำจากผ้านี้เป็นที่ต้องการของสาว ๆ อินเทรนด์หลายคนที่ชื่นชอบความงามเพราะรูปลักษณ์ทันสมัย ​​เนื้อผ้าละเอียดอ่อน และกันน้ำได้ดี และกลายเป็นกระเป๋ายอดนิยมในตลาดกระเป๋าผู้หญิงในปัจจุบันความกว้างของผ้ามักจะ 150cm.

 

 

PROUDCT PHOTOES

 

กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง 0กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง 1กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง 2กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง 3กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง 4กระเป๋าใส่เครื่องสําอางแขวนเดินทาง 17 ช่อง Oxford ที่จัดเก็บเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกว้างขวาง 5

จุดกระทิง

 

  • การออกแบบที่สง่างามอย่างพิถีพิถันกระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำของ Travel 42 ช่องมี 17 ช่องพร้อมช่องแบ่งที่มีประโยชน์และห่วงยางยืดในกระเป๋าแต่ละข้างที่ช่วยเก็บอุปกรณ์อาบน้ำของคุณจากการยุ่งเหยิง - ทุกอย่างดูและค้นหาได้ง่าย ของใช้ส่วนตัวของคุณได้รับการจัดระเบียบอย่างดีและตั้งตรงระหว่างการเดินทาง
  • แขวนไว้เพื่อการเข้าถึงที่ง่ายดายโดยไม่ต้องวางบนเคาน์เตอร์กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับบุรุษและสตรีของเรามีตะขอโลหะที่ทนทานและมีระยะเอื้อมถึงได้ยาว ซึ่งให้ทางเลือกในการแขวนที่แตกต่างจากถุงใส่เครื่องแป้งอื่นๆ ที่มีขอเกี่ยวพลาสติกขนาดเล็กซิป 'O type' แบบพิเศษเปิดจากบนลงล่างและป้องกันสิ่งของตกหล่น
  • กว้างขวางแต่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาชุดอุปกรณ์อาบน้ำสำหรับเดินทางใช้พื้นที่ในกระเป๋าเดินทางของคุณน้อยลงโดยการบีบอัดเมื่อเต็มเพียงบางส่วนเท่านั้นจะพอดีกับกระเป๋าถือขึ้นเครื่องหรือเป้สะพายหลังขนาดที่ลงตัวเพื่อใส่ของสำคัญทั้งหมดไว้ในกระเป๋าใบเดียวโดยไม่เกะกะ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในขณะเดินทาง
  • ช่องหลักและกระเป๋าด้านข้างขนาดใหญ่สูงพอสำหรับขวดขนาดเต็ม - มีประโยชน์มากสำหรับการเดินทางระยะยาวเก็บสิ่งของต่างๆ ไว้อย่างเป็นระเบียบ ด้วยพื้นที่ด้านข้างที่แยกจากกันสำหรับเก็บของชิ้นเล็ก เครื่องสำอาง เครื่องสำอางซิปที่แข็งแรงซึ่งปิดและเปิดได้ง่ายจะช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนาน
  • อุปกรณ์เสริมสำหรับเดินทางอเนกประสงค์และสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันกระเป๋าใส่เครื่องแป้งแบบแขวนอเนกประสงค์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง คุณสามารถใช้ที่บ้านห้องน้ำและในขณะเดินทาง (โดยรถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน เมื่อเดินทางระยะสั้นหรือระยะยาว ทริปธุรกิจหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุด)มันบรรจุได้ดีมาก - พอดีกับสิ่งของ "เผื่อไว้" ทั้งหมดรวมทุกอย่างไว้อย่างสวยงาม - ทั้งหมดในที่เดียว

 

 

คำถามที่พบบ่อย

 

1.อะไรคือสิ่งที่ขั้นต่ำของคุณ?
--โดยปกติขั้นต่ำของเราสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์คือ500-1000ชิ้น.หากคิดว่ามันมากเกินไป เราสามารถพูดคุยรายละเอียดตามความต้องการของคุณได้

 

2. คุณสามารถเสนอตัวอย่างฟรีได้หรือไม่?
--ใช่ คุณจะต้องจ่ายค่าจัดส่งของตัวอย่างเท่านั้น

 

3. เวลาในการจัดส่งของคุณคือเท่าไร?
--เรามักจะส่งมอบใน4-8สัปดาห์

 

4. คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ผสมในภาชนะเดียวได้หรือไม่?
--ใช่เรายอมรับอย่างแน่นอนบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง

 

5. เราสามารถเลือกวัสดุอื่นในการผลิตได้หรือไม่?
--Sure รูปภาพสำหรับอ้างอิงเท่านั้นคุณยังสามารถส่งรูปภาพที่คุณชอบมาให้เรา และเรายังสามารถสร้างตัวอย่าง เช่น รูปภาพของคุณให้กับคุณได้

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316831300